Những thực phẩm đừng bao giờ để trong tủ lạnh
Cập nhật: 5/8/2016 | 11:13:34 PM
Không nên để bánh mì, hành tỏi, dưa hấu, mật ong... trong tủ lạnh vì có thể làm hỏng hoặc gây hại cho các thực phẩm khác.
(Nguồn: vnexpress.net)
TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
- Tập huấn giám sát, phân vùng dịch tễ và chẩn đoán, điều trị bệnh Ký sinh trùng thường gặp tại Việt Nam (8/5/2024)
- Cục Y tế dự phòng làm việc với CDC về đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế, các hệ thống dự phòng và đáp ứng dịch bệnh (7/5/2024)
- BỆNH GHẺ - CẦN CHẨN ĐOÁN ĐÚNG VÀ ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI (6/5/2024)
- ƯU ĐÃI KHI TIÊM VẮC XIN MENACTRA PHÒNG 4 CHỦNG NÃO MÔ CẦU ACYW-135 TẠI PHÒNG TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ CDC QUẢNG NINH (4/5/2024)
- Về việc yêu cầu báo giá: Dịch vụ hủy vật tư, hóa chất, sinh phẩm (4/5/2024)
- V/v xin báo giá cung cấp phụ tùng sửa chữa xe ô tô (4/5/2024)
- Về việc yêu cầu báo giá:Dịch vụ thuê máy X-Quang KTS tổng quát (đã bao gồm buồng chụp X-Quang chuyên dụng) (3/5/2024)
- CDC Quảng Ninh tiếp tục chuỗi tập huấn Tư vấn xét nghiệm HIV cho cán bộ y tế (2/5/2024)
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
- Những món ăn ”trào lưu” tiềm ẩn nguy hại sức khỏe cần chú ý (29/7/2016)
- 7 cách nấu ăn có thể gây ra những tác hại khôn lường cho sức khỏe (25/7/2016)
- Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau (18/7/2016)
- 10 cách để tránh thức ăn bị ôi thiu mùa hè (17/7/2016)
- Hiểu đúng về sự an toàn của thực phẩm đông lạnh (13/7/2016)
- Những món ăn hâm lại có thể biến thành độc tố (12/7/2016)
- Top 10 món ăn ”siêu độc” có thể gây ung thư dạ dày cho trẻ em (11/7/2016)
- Quyết tâm giải mối lo về thực phẩm bẩn (4/7/2016)
- Thực phẩm tác động đến bộ não như thế nào? (4/7/2016)
- Thực phẩm bẩn có thể gây ra bệnh ung thư nào? (29/6/2016)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều