Kiểm tra chấm điểm Y tế dự phòng năm 2013

Cùng làm việc với đoàn có Ban giám đốc và cán bộ chủ chốt của Trung tâm. Thay mặt BGĐ BS Vũ Quyết Thắng – PGĐ báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm trong thời gian qua,những thuận lợi và khó khăn, những nỗ lực của cán bộ ,nhân viên trước nhiều biến động của xã hội để thực hiện tốt nhiệm vụ .Được sự quan tâm của Cục Y tế dự phòng, Sở Y tế Quảng Ninh và các Cục, các Viện đầu ngành, Trung tâm Y tế dự phòng đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Nguồn nhân lực đã được quan tâm đào tạo nâng cao các lĩnh vực đồng thời thu hút cán bộ về dự phòng .Tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh được kiểm soát tốt, củng cố lại các qui trình trong tiêm chủng tại các tuyến, không để sảy ra ổ dịch lớn.Trung tâm đã thực hiện tốt công tác nâng cao Y đức, các hoạt động thực hiện theo quy trình chuyên môn, tiếp tục cải cách thủ tục hành chính đơn gian hóa các thủ tục hành chính trong nhiều hoạt động, nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế tại đơn vị. Duy trì và phát triển các chỉ tiêu đạt chuẩn Quốc gia Y tế dự phòng tuyến tỉnh; Phòng xét nghiệm đạt chuẩn an toàn sinh học cấp II, thực hiện tốt các xét nghiệm chuẩn đoán dịch bệnh, kiểm nghiệm thực phẩm, kiểm dịch Y tế Quốc tế; duy trì và mở rộng các chỉ tiêu trong ISO 17025 và đang tiến hành thực hiện ISO 15189; Ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác điều hành và quản lý trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan…. Tất cả những cố gắng đó của đơn vị đã mang lại hiệu quả cao trong công việc. Các chương trình mục tiêu Quốc gia được thực hiện đúng kế hoạch tính đến tháng 10 đã hoàn thành trên 90%

Sau khi nghe báo cáo hoạt động của Trung tâm trong năm 2013 với tinh thần làm việc nghiêm túc đoàn kiểm tra đã chia các bộ phận trực tiếp đến các khoa phòng, phỏng vấn cán bộ đồng thời kiểm tra thực tế và hồ sơ minh chứng để cho điểm.
Kết luận tại buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó GĐ sở Y tế -Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao các hoạt động của Trung tâm trong năm 2013. Trung tâm đã thực hiện và triển khai tốt các nhiệm vụ của nghành giao; Kiểm soát và sử lý tình hình dịch trên địa bàn tốt không để sảy ra các vụ dịch lớn. Có chế độ đãi ngộ tốt trong việc thu hút nhân tài về cơ quan làm việc. Công tác quản lý tài sản, hiệu chuẩn máy móc trang thiết bị được thực hiện đúng thường quy. Hệ thống xét nghiệm được đầu tư hiện đại đáp ứng được các công việc chuyên môn. Kết quả Trung tâm Y tế dự phòng được 91,65/94 điểm chuẩn = 97,% đạt loại giỏi. bên cạnh đó đoàn cũng đưa ra một số góp ý bổ sung để đơn vị khắc phục trong thời gian tiếp theo khi điều kiện kinh tế xã hội có nhiều biến động .Thay mặt cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế dự phòng, đại diện BGĐ - PGĐ Vũ Quyết Thắng cảm ơn những đánh giá và nhận xét của đoàn kiểm tra, trong thời gian tới cán bộ nhân viên Trung tâm hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiêm vụ được nghành giao cho và hoàn thành tốt hơn nữa 10 nhiệm vụ trọng tâm của nghành Y tế Quảng Ninh.
Khai mạc Giải Pickleball CDC Quảng Ninh lần thứ I chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng và 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Chiều ngày 21/01/2026, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Pickleball lần thứ I chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Giải đấu do Công đoàn cơ sở Trung tâm tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy bộ phận và sự thống nhất của Ban Giám đốc Trung tâm.
V/v thư mời giá cho hai chỉ tiêu Legionella và Endotoxin trong mẫu nước
Để có cơ sở xây dựng dự toán và lựa chọn đơn vị cung cấp gói thầu “Mua dịch vụ cho hai chỉ tiêu Legionella và Endotoxin trong mẫu nước dự kiến cho năm 2026” của khoa Xét nghiệm Vi sinh Huyết học, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh trân trọng kính mời các đơn vị, nhà cung cấp có đủ năng lực, kinh nghiệm và quan tâm tham gia báo giá các sản phẩm/dịch vụ với các nội dung chi tiết như sau
V/v Yêu cầu báo giá vật tư, hóa chất, sinh phẩm… phục vụ cho các hoạt động tại CDC
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng giá gói thầu. Để có cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh đang có nhu cầu với nội dung cụ thể như sau
Từ năm 2026: Bổ sung 2 vắc xin quan trọng vào chương trình tiêm chủng mở rộng
Bạn có biết, từ năm 2026, trẻ em Việt Nam sẽ được tiếp cận thêm những loại vaccine nào trong chương trình tiêm chủng miễn phí? Theo định hướng của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2026, Chương trình Tiêm chủng mở rộng (TCMR) sẽ được bổ sung thêm 2 loại vaccine quan trọng, góp phần tăng cường bảo vệ sức khỏe cho trẻ em và cộng đồng.
Nhu cầu mua vacxin dịch vụ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh xin trân trọng gửi tới Quý công ty danh mục hàng hóa Trung tâm có nhu cầu mua sắm
CDC Quảng Ninh: 24 cán bộ, viên chức, người lao động được trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”
Sáng ngày 5/1/2025, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh, đã diễn ra Lễ công bố và trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho 24 cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm theo Quyết định số 2154/QĐ-BYT ngày 27/6/2025 của Bộ Y tế.
Nhu cầu mua bảo hiểm trách nhiệm trong khám bệnh, chữa bệnh
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu mua bảo hiểm trách nhiệm trong khám bệnh, chữa bệnh cụ thể như sau:
Nhu cầu vận chuyển, tiêu huỷ rác thải y tế đã qua sử dụng trong năm 2026
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu vận chuyển, tiêu huỷ rác thải y tế đã qua sử dụng trong năm 2026 tại Trung tâm danh mục, số lượng cụ thể như sau:
Nhu cầu thuê cây cảnh trong năm 2026
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu thuê cây cảnh trong năm 2026 tại Trung tâm danh mục, số lượng cụ thể như sau:
Đặt lịch hẹn tư vấn!
Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.
- Khai mạc Giải Pickleball CDC Quảng Ninh lần thứ I chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng và 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
- Hội thảo tổng kết thực tập cộng đồng 4: Tăng cường gắn kết đào tạo Y học dự phòng giữa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Quảng Ninh
- Chung tay phòng chống mù lòa: CDC Quảng Ninh ký kết hợp tác với Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hạ Long
- Từ năm 2026: Bổ sung 2 vắc xin quan trọng vào chương trình tiêm chủng mở rộng
- Đánh chết chó/mèo ngay sau khi cắn người – Sai lầm nghiêm trọng khi dự phòng bệnh dại
- CDC Quảng Ninh: 24 cán bộ, viên chức, người lao động được trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”

