Quảng Ninh CDC
DS vacxin
Đường dây nóng báo dịch Quảng Ninh 1800- 9214

Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh

Cập nhật: 12/10/2020 | 8:35:44 AM

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 2080/KHLT-SYT-CĐN, trong 2 ngày 10 11/10/2020, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội thao ngành Y tế năm 2020.

Các vận động viên tham gia Hội thao ngành Y tế năm 2020

Hội thao thu hút đông đảo sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo trong Ban giám đốc Sở Y tế, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, lãnh đạo và tập thể cán bộ viên chức, lao động của các đơn vị y tế. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.


Các vận động viên tham gia môn bóng đã nữ tại hội thao


Tham gia giải đấu có 23 đội với trên 630 vận động viên đến từ 31 đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. Các đội tham gia tranh tài ở các môn: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá nam, bóng đã nữ. Trong khuôn khổ giải đấu có 76 trận cầu lông, 38 trận bóng bàn và số 34 trận bóng đá nam, nữ.
Tại hội thao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nên một giải đấu hấp dẫn, thành công. Kết thúc giải, bộ môn bóng đá, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba cho các đội thi, bộ môn cầu lông và bóng bàn, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba. Xếp hạng toàn đoàn: Giải nhất được trao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Giải nhì được trao cho Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần và Giải ba thuộc về CDC Quảng Ninh, Bệnh viện Sản Nhi và TTYT huyện Tiên Yên.

 

Nội dung thi đấu Cầu lông tại Hội thao

Các vận động viên thi đấu môn Bóng bàn tại Hội thao

Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh Nguyễn Trọng Diện; Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Nguyễn Thị Hồng Phấn trao giải cho các đội tham dự hội thao 


Hội thao đã tạo một sân chơi thi đấu, giao lưu lành mạnh cho cán bộ, CCVC-LĐ, xây dựng tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, cơ sở trực thuộc trong toàn ngành Y tế Quảng Ninh. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

(Nguồn: Khoa TT&GDSK)

TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
 • Liên kết web
 • Lịch công tác Trung tâm
  Phòng chống nCoV
  Văn Bản Pháp Luật
  Quản lý XN
  Hỏi Đáp Trực Tuyến
  Thu tục hành chính
  Hòm thư góp ý SYT
  Hệ thống cơ sở dữ liệu y tế Quảng Ninh
  Website Sở Y tế Quảng Ninh
  BV tỉnh
  BV Bãi Cháy
  BV Sản Nhi
  BV Lao và Phổi
 • Video - Phóng sự
 • Video Phóng Sự
 • Tư vấn
 • Bảng Giá Dịch Vụ
  Tư vấn Dinh Dưỡng
  Tư vấn Đái tháo đường
  Tư vấn xét nghiệm
1800 9014