Tư vấn Trực tuyến : Phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết

Cập nhật: 28/7/2019 | 8:28:06 AM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Sốt xuất huyết tại Việt Nam đang có những diễn biến phúc tạp, số ca mắc bệnh Sốt xuất huyết ngày một tăng cao. Tại Quảng Ninh đã ghi nhận các trương hợp mắc Sốt xuất huyết tại thành phố Hạ Long, Cẩm Phả… Nơi có mật độ dân số cao và di dân biến động là điều kiện thuận lợi để bệnh Sốt xuất huyết phát triển.

Xuất phát từ thực tế đó,Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề: “ Phòng chống bệnh Sốt xuất huyết” vào lúc 9h ngày 28 tháng 7 năm 2019. Chương trình sẽ được truyền hình trực tuyến trên Trang thông tin điện tử http://quangninhcdc.vn và fanpage Sức khỏe Quảng Ninh. Nhằm cung cấp những kiến thức phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết thiết thực nhất cho người dân.

Khách mời bao gồm:

Ngay từ bây giờ bạn đọc có thể gửi câu hỏi tham gia chương trình theo địa chỉ email: truyenthong.cdcqn@gmail.com hoặc comment trực tiếp trên fanpage: Sức khỏe Quảng Ninh để được các bác sỹ tư vấn và trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề: “Phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết”.

(Nguồn: Alo)

In bản tin