CDC Quảng Ninh: Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Cập nhật: 8/3/2024 | 3:09:46 PM

Sáng 8/3/2024, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh đã diễn ra các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Đến dự có đồng chí Vũ Quyết Thắng, Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc Trung tâm; đồng chí Trương Hoàng Kiên, Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc Trung tâm; Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Trung tâm.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi  Kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, là dịp để biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ.

Đồng chí Bùi Minh Thái, Trưởng ban Nữ công ôn lại lịch sử ngày truyền thống 8.3

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ ngành y tế nói chung và phụ nữ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nói riêng, đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Phát biểu chúc mừng nhân ngày Kỷ niệm, thay mặt Đảng bộ, Ban lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Vũ Quyết Thắng - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan với những thành tích đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí mong muốn, trên cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Quyết Thắng, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng

Trong khuôn khổ lễ Kỷ niệm đã diễn ra các hoạt động: Giao lưu văn nghệ; tặng quà cho các nữ cán bộ, viên chức – lao động, chụp ảnh lưu niệm. Qua đó đã tạo nên khí thế vui tươi, phấn khởi góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết trong cán bộ viên chức, người lao động toàn Trung tâm. 

Văn nghệ chào mừng

Đại diện Ban Nữ công nhận hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo Trung tâm

Tặng hoa chúc mừng các cán bộ, viên chức, lao động nữ

Ban lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, nhân viên nữ của đơn vị

Ngọc Phượng, Mạnh Hùng – CDC QN

In bản tin