Gặp mặt cán bộ hưu trí Y tế dự phòng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Cập nhật: 23/2/2024 | 4:20:00 PM

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), sáng ngày 23/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí công tác tại các đơn vị Y tế dự phòng qua các thời kì.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cán bộ hưu trí

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức đơn vị, Tiến sĩ Vũ Quyết Thắng, Giám đốc Trung tâm cảm ơn sự có mặt đông đủ của các cán bộ hưu trí, đồng thời thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, những kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới của đơn vị. Từ tháng 10 năm 2023, CDC Quảng Ninh chuyển hoạt động về cơ sở mới tại phố Hải Phúc, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long. Với quy mô được đầu tư xây dựng, cùng sự đồng lòng, nhất trí của đội ngũ cán bộ nhân viên, CDC Quảng Ninh sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của người dân.

Tiến sĩ Vũ Quyết Thắng cũng đã gửi lời kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần để các thế hệ sau tiếp nối, kế thừa và noi theo những truyền thống tốt đẹp, tiếp tục đưa đơn vị phát triển lớn mạnh.

TS Vũ Quyết Thắng, Giám đốc CDC Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

Chúc mừng những thành quả mà tập thể, cán bộ nhân viên Trung tâm kiểm soát bệnh tật đạt được, các cán bộ hưu trí mong muốn các thế hệ tiếp theo đặc biệt là các cán bộ chủ chốt, cán bộ trẻ của CDC Quảng Ninh tiếp tục được đào tạo, bồi dưỡng phát huy hết khả năng cống hiến cho đơn vị, cho cộng đồng; xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển mãi xứng đáng là lá cờ đầu trong hệ Y tế dự phòng của tỉnh.

Bác sĩ Đoàn Hùng Thính, Nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Bác sĩ Ninh Văn Chủ, Nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

Gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên của CDC Quảng Ninh, là dịp để thành viên hội hưu trí y tế dự phòng và lãnh đạo, cán bộ công tác tại đơn vị qua các thời kì gặp mặt, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời kỳ công tác; tiếp tục theo dõi sự phát triển của Trung tâm trong thời gian tới và giáo dục cán bộ trẻ hướng về cội nguồn với truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn”.

Cũng trong dịp này, Hội hưu trí Y tế dự phòng Quảng Ninh đã họp tổng kết công tác năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và trao giấy mừng thọ cho 9 cán bộ hưu trí của hội.

Bác sĩ Nguyễn Minh Chung, Nguyên Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí Y tế dự phòng báo cáo kết quả hoạt động của hội năm 2023, phương hướng năm 2024

Bác sĩ Nguyễn Minh Chung, Nguyên Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí Y tế dự phòng trao giấy mừng thọ cho các cán bộ hưu trí

Ngọc Phượng, Mạnh Hùng – CDC QN

In bản tin