Bài thuốc tự nhiên điều trị triệu chứng của tiểu đường

Cập nhật: 11/1/2018 | 7:13:36 PM

Tiểu đường là một trong những rối loạn chuyển hóa nghiêm trọng nhất có thể xảy ra bất kể tuổi tác và giới tính, tuy nhiên, bệnh này thường xuất hiện nhiều hơn ở người trên 50 tuổi.

Tiểu đường gây ra bởi sự tăng hàm lượng đường huyết, dẫn tới hàng loạt triệu chứng không mong muốn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống. Rối loạn chuyển hóa này xảy ra khi cơ thể không thể sản xuất đủ insulin hoặc khi các tế bào của cơ thể không đáp ứng với insulin.

Một số triệu chứng chính của tiểu đường bao gồm tiểu tiện thường xuyên, khát nước, mệt mỏi, giảm cân, thị lực mờ, chậm liền vết thương, cảm giác nóng rát ở nhiều bộ phận của cơ thể.

Những người bị tiểu đường phải tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt và dùng thuốc để kiểm soát các triệu chứng. Bài thuốc dưới đây có thể điều trị tiểu đường một cách hiệu quả, ít để lại tác dụng phụ.

 

Bài thuốc tự nhiên điều trị triệu chứng của tiểu đường

 

Thành phần

Khoai lang nghiền: ½ cốc.

Nước gừng: 2 thìa canh

Phương pháp chuẩn bị

Cho những thành phần trên vào bát và khuấy đều

Sử dụng hỗn hợp này trước khi ăn sáng, ăn ít nhất trong 2 tháng.

Khoai lang rất giàu chất xơ và hoàn toàn không chứa cholesterol, chất béo, khiến nó trở thành một trong những thực phẩm tốt nhất cho người bệnh tiểu đường. Thực phẩm giàu chất xơ có thể duy trì mức đường huyết hiệu quả.

Gừng chứa nhiều Flavonoid và tannin giúp ngăn máu hấp thu dường dư thừa, do vậy kiểm soát được bệnh tiểu đường.

Đây là bài thuốc giúp điều trị các triệu chứng của tiểu đường hiệu quả, đặc biệt là nếu sử dụng thường xuyên.

Cùng với bài thuốc này, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra mức đường huyết và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện vừa phải.

(Nguồn: suckhoedoisong.vn)

In bản tin