Quảng Ninh CDC
Corona mới
DS vacxin
Cấp cứu
Đường dây nóng báo dịch Quảng Ninh 1800- 9214

Từ 0h ngày 25/3: Tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát Covid-19 tại TX Đông Triều

Cập nhật: 25/3/2021 | 9:01:39 AM

Ngày 24/3, UBND TX Đông Triều ban hành Quyết định số 499/QĐ-UBND tạm dừng các chốt kiểm soát liên ngành đối với phương tiện, người ra vào tỉnh Quảng Ninh tại địa bàn TX Đông Triều.

Theo đó, các chốt tại tỉnh lộ 345, cầu Vàng Chua, cầu Đông Mai, cầu Triều, cầu Đá Vách và cầu Hoàng Thạch sẽ tạm dừng hoạt động từ 0h00, ngày 25/3/2021. Cùng với đó, cho phép các bến đò trên địa bàn thị xã được hoạt động trở lại. 

Các chốt kiểm soát trên địa bàn thị xã được thiết lập và hoạt động từ 13h30’, ngày 28/1/2021. Tại các chốt có đầy đủ lực lượng chức năng, liên ngành, chia làm 3 ca, hoạt động 24/24 giờ để kiểm soát chặt chẽ, không cho người và phương tiện xuất phát từ tỉnh Hải Dương vào Quảng Ninh và hạn chế tối đa hoạt động của các xe cá nhân để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chốt cầu Đá Vách trên QL17B tại phường Mạo Khê, TX Đông Triều đi sang TX Kinh Môn (Hải Dương) tạm dừng hoạt động từ 0h, ngày 25/3.
Chốt cầu Đá Vách trên QL17B tại phường Mạo Khê, TX Đông Triều, đi sang TX Kinh Môn (Hải Dương) tạm dừng hoạt động từ 0h, ngày 25/3.

Trước đó, TX Đông Triều đã cho phép các phương tiện vận tải hàng hóa từ tỉnh Hải Dương vào Quảng Ninh qua cầu Vàng Chua trên QL18, cầu Triều trên tỉnh lộ 389; từ tỉnh Bắc Giang vào qua chốt kiểm soát trên tỉnh lộ 345.

Từ ngày 23/3, UBND TX Đông Triều đã cho mở lại các hoạt động kinh doanh có điều kiện như rạp chiếu phim, karaoke, vũ trường, xông hơi, bar, phòng tập gym, dịch vụ internet, trò chơi điện tử... Nhân dân tổ chức cưới hỏi phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn thị xã được đón lao động từ tỉnh ngoài vào làm việc, chấp hành các quy định về phòng, chống dịch.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, TX Đông Triều vẫn tiếp tục duy trì hoạt động của các tổ Covid -19 cộng đồng tại các thôn, khu phố; duy trì việc kiểm tra, nắm bắt thông tin dân cư để kiểm soát các trường hợp có nguy cơ cao về dịch tễ, xử lý nghiêm các trường hợp khai báo y tế không trung thực; thực hiện nghiêm thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

(Nguồn: baoquangninh.com.vn)

TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
 • Liên kết web
 • Lịch công tác Trung tâm
  Phòng chống nCoV
  Văn Bản Pháp Luật
  Quản lý XN
  Hỏi Đáp Trực Tuyến
  Hòm thư góp ý SYT
  Hệ thống cơ sở dữ liệu y tế Quảng Ninh
  Website Sở Y tế Quảng Ninh
  BV tỉnh
  BV Bãi Cháy
  BV Sản Nhi
  BV Lao và Phổi
 • Video - Phóng sự
 • Video Phóng Sự
 • Tư vấn
 • Bảng Giá Dịch Vụ
  Tư vấn tiêm chủng
  Tư vấn Dinh Dưỡng
  Tư vấn Đái tháo đường
  Tư vấn xét nghiệm
1800 9014