Quảng Ninh CDC
DS vacxin
1900 9014
tổng đài miễn phí 1800 9014 thông báo dịch bệnh truyền nhiễm và sự kiện y tế công cộng. khi có dịch bệnh truyền nhiễm hãy gọi tổng đài miễn phí 1800 9014

Tạm giữ đối tượng đập phá BV Móng Cái

- Ngày 27-8, công an thành phố Móng Cái đã tạm giữ Hoàng Văn Nghị, 26 tuổi - người gây rối, đập phá Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái (Quảng Ninh)

Thuoc Giam Can Hieu Qua, Cách Giảm Cân Nhanh, Giam Can Hieu Qua, Giam Can Nhanh Nhat, Bi Quyet Giam Can Cua Sao, Thuc Don Giam Can Nhanh, Phương Pháp Giảm Cân, Cach Giam Beo Bung, Thuoc Giam Beo Nhanh, Thuc Pham Giam Can, Dong Trung Ha Thao, Dong Trung Ha Thao, Xe Tai Suzuki, Suzuki Grand Vitara 2013, Suzuki Grad Vitara, Hoc Dan Guitar, Hoc Dan Ghi Ta, Hoc Thanh Nhac, Học Đàn Organ, Thuoc Giam Can Best Slim USA, Thuốc Giảm Cân Best Slim, Revitalash, Hair By Revitalash, RevitaLash Advanced, RevitaBrow, Thuoc Moc Mi Revitalash, Can Tim Gia Su, Gia Su Tieng Anh, Gia Su Toan, Gia Su Cap 1, Best Slim USA, Great Slim USA


-
Vụ đập phá gây hoang mang cho cả bác sĩ lẫn bệnh nhân

Hoàng Văn Nghị, là bạn của nạn nhân Tiến, 23 tuổi, cùng trú ở phường Ninh Dương, thành phố Móng Cái. Đêm 26-8, khi Tiến bị tai nạn giao thông và bị tử vong trước lúc nhập viện, Nghị cùng một số người quá khích, la hét và đập phá một số phòng bệnh của Bệnh viện.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái, Bác sĩ Hoàng Trọng Giang cho biết hệ thống cửa của Khoa sản và nhà bảo quản tử thi bị đập phá hư hỏng. Hiện nay, Bệnh viện đang tiến hành kiểm tra, đánh giá lại những thiệt hại về máy móc và trang thiết bị y tế khám chữa bệnh khác.

Ngày 27-8, trao đổi qua điện thoại, đại tá Nguyễn Trịnh Đông, Trưởng Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra vụ hủy hoại tài sản xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái vào đêm 26-8.

Đại tá Nguyễn Trịnh Đông xác nhận trong đêm 26-8, nhiều người dân đã kéo đến Bệnh viện và có hành vi gây rối, hủy hoại tài sản của bệnh viện. Ngay trong đêm, lực lượng công an đã ổn định được tình hình an ninh trật tự khu vực.

Thông tin từ Quảng Ninh cho biết, vào khoảng 20g tối 26-8, Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái tiếp nhận một ca cấp cứu tai nạn giao thông. Nạn nhân được xác định do say rượu nên tự đâm xuống hố ven đường, sau đó được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong khi được đưa đến cấp cứu nên các nhân viên y tế đưa thi thể nạn nhân xuống nhà xác.

Sau đó, tới khoảng 21g, một thanh niên say rượu cùng người nhà, bạn bè nạn nhân đã chết kéo đến bệnh viện, có hành vi quá khích gây mất trật tự công cộng. Riêng thanh niên say rượu đã dùng đầu đập vào cửa của phòng bệnh gây vỡ cửa kính và khiến chính thanh niên này bị thương vào vùng đầu và tay.

Ngoài ra, một số trang thiết bị của bệnh viện, các phòng bệnh cũng bị số thanh niên là bạn bè, thân nhân của nạn nhân đã tử vong đập phá. Phải đến khi lực lượng công an đến hiện trường, tình hình mới được ổn định.

Theo đại tá Nguyễn Trịnh Đông, hành vi hủy hoại tài sản của một số cá nhân đã rõ nên cơ quan công an sẽ tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
 • TRA CỨU TIÊM VẮC XIN
 • Lịch công tác Trung tâm
  Văn Bản Pháp Luật
  Quản lý XN
  Hỏi Đáp Trực Tuyến
  Hệ thống TCMR
  Website Sở Y tế Quảng Ninh
  Hệ thống cơ sở dữ liệu y tế Quảng Ninh
 • Video - Phóng sự
 • Video Phóng Sự
 • Tư vấn
 • Bảng Giá Dịch Vụ
  Tư vấn tiêm chủng
  Tư vấn Dinh Dưỡng
  Tư vấn Đái tháo đường
  Tư vấn xét nghiệm
1800 9014