Quảng Ninh CDC
DS vacxin
1900 9014
tổng đài miễn phí 1800 9014 thông báo dịch bệnh truyền nhiễm và sự kiện y tế công cộng. khi có dịch bệnh truyền nhiễm hãy gọi tổng đài miễn phí 1800 9014

Lễ tốt nghiệp Khóa I – Dịch tễ học thực địa

Nhằm nâng cao năng lực của hệ thống y tế dự phòng trong công tác phòng chống bệnh dịch, Bộ Y tế Việt Nam đã triển khai Chương trình đào tạo dịch tễ học thực địa Việt Nam từ năm 2007 với hai hình thức đào tạo: dài hạn 2 năm và ngắn hạn.

Thuoc Giam Can Hieu Qua, Cách Giảm Cân Nhanh, Giam Can Hieu Qua, Giam Can Nhanh Nhat, Bi Quyet Giam Can Cua Sao, Thuc Don Giam Can Nhanh, Phương Pháp Giảm Cân, Cach Giam Beo Bung, Thuoc Giam Beo Nhanh, Thuc Pham Giam Can, Dong Trung Ha Thao, Dong Trung Ha Thao, Xe Tai Suzuki, Suzuki Grand Vitara 2013, Suzuki Grad Vitara, Hoc Dan Guitar, Hoc Dan Ghi Ta, Hoc Thanh Nhac, Học Đàn Organ, Thuoc Giam Can Best Slim USA, Thuốc Giảm Cân Best Slim, Revitalash, Hair By Revitalash, RevitaLash Advanced, RevitaBrow, Thuoc Moc Mi Revitalash, Can Tim Gia Su, Gia Su Tieng Anh, Gia Su Toan, Gia Su Cap 1, Best Slim USA, Great Slim USA

Nhằm nâng cao năng lực của hệ thống y tế dự phòng trong công tác phòng chống bệnh dịch, Bộ Y tế Việt Nam đã triển khai Chương trình đào tạo dịch tễ học thực địa Việt Nam từ năm 2007 với hai hình thức đào tạo: dài hạn 2 năm và ngắn hạn. Khóa đào tạo 2 năm đầu tiên được bắt đầu từ năm 2009, đến nay cả 5 học viên của khóa học đã hoàn thành các nội dung của khóa học.


Bà Virginia, Phó Đại sứ Mỹ tại VN phát biểu tại buổi lễ


Ngày 26/8, Bộ Y tế tổ chức lễ tốt nghiệp cho 5 học viên của khóa 1 đào tạo dịch tễ học thực địa niên khóa 2009 – 2011, khẳng định sự thành công bước đầu của một mô hình đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho y tế dự phòng. Đến dự lễ tốt nghiệp có GS. TS. Trịnh Quân Huấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình FETP Việt Nam; Bà Virginia Palme, Phó Đại sứ Mỹ tại Việt Nam; Ông Graham Harrison, Quyền trưởng đại diện WHO tại Việt Nam; Ông Bruce Strumminger, Trưởng Đại diện USCDC tại Việt Nam; Ông Jonathan Ross, Giám đốc USAID tại Việt Nam; Đại diện của Ban Quản lý Chương trình chung thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Lãnh đạo đại diện cho các đơn vị thuộc Bộ Y tế; các chuyên gia quốc tế….

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, Thứ trưởng Trịnh Quân Huấn chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của WHO, USAID, USCDC, UNDP, các đơn vị và các tổ chức quốc tế cho công tác đào tạo dịch tễ học thực địa, cảm ơn sự nhiệt tình và tận tâm của các giảng viên trong nước, quốc tế đã tham gia giảng dạy, giám sát thực địa và tổ chức quản lý quá trình học tập của các học viên, góp phần vào sự thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế dự phòng chất lượng cao cho cả nước. Thứ trưởng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình từ các Tổ chức quốc tế, các chuyên gia, các đơn vị trong nước trong việc phát triển chương trình FETP Việt Nam. Đồng thời cũng hi vọng các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ phát huy tốt các kiến thức và kỹ năng của mình trong các hoạt động phòng, chống dịch và giải quyết các vấn đề y tế công cộng trong cộng đồng; các học viên sẽ là những nhân tố tích cực góp phần phát triển chương trình đào tạo dịch tễ học thực địa trong thời gian tới. 

.

(Nguồn: boyte)

TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
 • TRA CỨU TIÊM VẮC XIN
 • Lịch công tác Trung tâm
  Văn Bản Pháp Luật
  Quản lý XN
  Hỏi Đáp Trực Tuyến
  Hệ thống TCMR
  Website Sở Y tế Quảng Ninh
  Hệ thống cơ sở dữ liệu y tế Quảng Ninh
 • Video - Phóng sự
 • Video Phóng Sự
 • Tư vấn
 • Bảng Giá Dịch Vụ
  Tư vấn tiêm chủng
  Tư vấn Dinh Dưỡng
  Tư vấn Đái tháo đường
  Tư vấn xét nghiệm
1800 9014