Quảng Ninh CDC
DS vacxin
Không lăng quăng, bọ gậy, muỗi- Không có sốt xuất huyết

Tư vấn Hỏi đáp với bác sỹ trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ninh

Để cung cấp những kiến thức cơ bản về tiêm chủng cho trẻ em, tư vấn về phòng chống bệnh truyền nhiễm, dinh dưỡng, bệnh mãn tính( Tiểu đường, huyết áp, ung thư...) đến với người dân. Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Quảng Ninh mở chuyển mục Hỏi-Đáp trên Website yteduphongquangninh.com để giải đáp, tư vấn những thắc mắc của bạn đọc gửi đến.

Biểu mẫu bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn cùng bác sĩ. Trung tâm y tế dự phòng cũng khuyến cáo bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt, đặc biệt là nội dung câu hỏi
Các câu hỏi của sẽ được Ban biên tập gửi đến các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm để trả lời và tư vấn đến với bạn đọc. Câu trả lời, tư vấn của bác sỹ sẽ được gửi đến email người hỏi và đăng tải nội dung trên chuyên mục Hỏi -Đáp của website Trung tâm.
Trung tâm y tế dự phòng Quảng Ninh cũng khuyến cáo: Thông tin những tư vấn trên chuyện mục hỏi đáp chỉ mang tính chất tham khảo, truyền thông giáo dục sức khỏe. Nếu gặp mọi vấn đề gì về sức khỏe người dân nên đến cơ sở khám chữa bệnh gần nhất để được bác sỹ khám, tư vấn và điều trị.

(Nguồn: Alo)

TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
 • TRA CỨU TIÊM VẮC XIN
 • Lịch công tác Trung tâm
  Viêm gan B
  Văn Bản Pháp Luật
  Quản lý XN
  Tiêm chủng mở rộng
  Hỏi Đáp Trực Tuyến
  Hệ thống TCMR
  Hội y học dự phòng
  Website Sở Y tế Quảng Ninh
  Hệ thống cơ sở dữ liệu y tế Quảng Ninh
 • Giải trí - Thư giãn
 • Fun 1
 • Tư vấn
 • Bảng Giá Dịch Vụ
  Tư vấn tiêm chủng
  Tư vấn Dinh Dưỡng
  Tư vấn Đái tháo đường
  Tư vấn xét nghiệm