Quảng Ninh CDC
DS vacxin
Không lăng quăng, bọ gậy, muỗi- Không có sốt xuất huyết

Cứu sống trẻ nuốt phải thủy ngân

Bệnh viện Nhi Đồng 2 - TPHCM ngày 27-5 cho biết mới đây bệnh viện đã cứu sống một trẻ 6 tháng tuổi (ngụ Lâm Đồng) nuốt phải thủy ngân.

Thuoc Giam Can Hieu Qua, Cách Giảm Cân Nhanh, Giam Can Hieu Qua, Giam Can Nhanh Nhat, Bi Quyet Giam Can Cua Sao, Thuc Don Giam Can Nhanh, Phương Pháp Giảm Cân, Cach Giam Beo Bung, Thuoc Giam Beo Nhanh, Thuc Pham Giam Can, Dong Trung Ha Thao, Dong Trung Ha Thao, Xe Tai Suzuki, Suzuki Grand Vitara 2013, Suzuki Grad Vitara, Hoc Dan Guitar, Hoc Dan Ghi Ta, Hoc Thanh Nhac, Học Đàn Organ, Thuoc Giam Can Best Slim USA, Thuốc Giảm Cân Best Slim, Revitalash, Hair By Revitalash, RevitaLash Advanced, RevitaBrow, Thuoc Moc Mi Revitalash, Can Tim Gia Su, Gia Su Tieng Anh, Gia Su Toan, Gia Su Cap 1, Best Slim USA, Great Slim USA

Mẹ của em bé này đã sử dụng nhiệt kế để đo độ nóng của sữa trước khi  cho con uống. Trong lúc đo, người mẹ vô ý làm vỡ nhiệt kế nhưng không biết. Khi bé bú gần hết bình sữa người mẹ mới phát hiện ở đáy bình có những giọt như thủy ngân nên kiểm tra lại mới thấy không còn thủy ngân trong nhiệt kế.
 
Các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 2 lưu ý các bà mẹ: Nhiệt kế thủy ngân chỉ dùng để đo nhiệt độ cơ thể, rất dễ vỡ trong nhiệt độ nước sôi. Muốn thử độ nóng của sữa thì nhỏ sữa lên da bàn tay, cảm thấy ấm gần với nhiệt độ trên da là được.

(Nguồn: yteduphongthuduc)

TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
 • TRA CỨU TIÊM VẮC XIN
 • Lịch công tác Trung tâm
  Viêm gan B
  Văn Bản Pháp Luật
  Quản lý XN
  Tiêm chủng mở rộng
  Hỏi Đáp Trực Tuyến
  Hệ thống TCMR
  Hội y học dự phòng
  Website Sở Y tế Quảng Ninh
  Hệ thống cơ sở dữ liệu y tế Quảng Ninh
 • Giải trí - Thư giãn
 • Fun 1
 • Tư vấn
 • Bảng Giá Dịch Vụ
  Tư vấn tiêm chủng
  Tư vấn Dinh Dưỡng
  Tư vấn Đái tháo đường
  Tư vấn xét nghiệm