Thực phẩm nên hạn chế trong bữa sáng
Cập nhật: 31/8/2011 | 9:08:16 AM
Không phải loại thực phẩm nào cũng tốt cho bữa sáng. Hãy lưu ý một số loại thực phẩm sau để bữa sáng luôn đủ chất mà không hại cho sức khỏe.
Thuoc Giam Can Hieu Qua, Cách Giảm Cân Nhanh, Giam Can Hieu Qua, Giam Can Nhanh Nhat, Bi Quyet Giam Can Cua Sao, Thuc Don Giam Can Nhanh, Phương Pháp Giảm Cân, Cach Giam Beo Bung, Thuoc Giam Beo Nhanh, Thuc Pham Giam Can, Dong Trung Ha Thao, Dong Trung Ha Thao, Xe Tai Suzuki, Suzuki Grand Vitara 2013, Suzuki Grad Vitara, Hoc Dan Guitar, Hoc Dan Ghi Ta, Hoc Thanh Nhac, Học Đàn Organ, Thuoc Giam Can Best Slim USA, Thuốc Giảm Cân Best Slim, Revitalash, Hair By Revitalash, RevitaLash Advanced, RevitaBrow, Thuoc Moc Mi Revitalash, Can Tim Gia Su, Gia Su Tieng Anh, Gia Su Toan, Gia Su Cap 1, Best Slim USA, Great Slim USA
Đồ chiên rán
Những loại món ăn này thường rất béo, ngậy và hàm lượng calo trong chúng rất cao.
Đối với dân công sở hay phải ngồi một chỗ để trả lời điện thoại hay thực hiện công việc bán lẻ, lượng calo được đốt cháy sẽ rất thấp. Do vậy, nguy cơ béo phì rất cao. Bên cạnh đó, theo số liệu thống kê, có khoảng 1 trong 18 người nam giới bị ung thư ruột. Theo Quỹ nghiên cứu ung thư thế giới, nếu bắt đầu một ngày mới với các món ăn sáng là đồ chiên rán sẽ tăng nguy cơ loại ung thư này lên 63%.
Cà chua nướng và bánh mỳ nướng kẹp nấm có hương vị tuyệt vời và đảm bảo sức khỏe cho chính bạn. Cả hai loại này nên kết hợp với các loại rau quả để tăng cường chất chống ôxy hóa.
Bánh xốp nướng
Do thói quen đi làm trễ nên bạn thường ghé vào một số cửa hàng lấy tạm một ít bánh xốp để ăn qua bữa. Điều này có nghĩa bạn cũng đã hấp thụ một lượng đường vào cơ thể và khiến bạn mệt mỏi lúc làm việc.
Bánh xốp nướng cũng chứa hàm lượng chất béo cao, một số ít chất béo thì bị bão hòa. Đừng dại gì sử dụng bánh xốp nướng có chứa hoa quả bởi chúng có không đủ lượng chất bổ dưỡng để vô hiệu hóa lượng đường và chất béo.
Nếu bạn vẫn muốn ăn bánh xốp nướng, hãy tự làm tại nhà theo chế độ dinh dưỡng hợp lý.
Bánh ngọt
Một chiếc bánh ngọt là sự tổng hòa của flour, trứng, sữa, bơ và hầu như là sữa. Flour là dạng hydratcarbon đơn giản, nhanh chóng suy giảm và cũng gây ra tình trạng vô hiệu hóa lượng isulin trong cơ thể.
Nếu bạn phải ăn bánh ngọt theo thực đơn cố định, kết hợp với bột sữa cùng với pho mát làm từ sữa gạn kem và thêm một ít vani để tăng vị ngọt.
(Nguồn: 24h.com)
- Hội thảo Xây dựng năng lực cung cấp dịch vụ toàn diện tích hợp HIV và Sức khoẻ tâm thần (24/4/2024)
- Viện chiến lược và Chính sách y tế làm việc cùng Sở Y tế và CDC Quảng Ninh về đánh giá sự tham gia của y tế tư nhân trong chăm sóc sức khỏe ban đầu (24/4/2024)
- V/v Mời báo giá Mua ống thổi chức năng hô hấp lần 2 cho khoa BNN CĐHA - TDCN (23/4/2024)
- V/v Mời báo giá Mua hóa chất phun diệt muỗi cho khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm (23/4/2024)
- Về việc yêu cầu báo giá dịch vụ thuê máy X-Quang KTS tổng quát (đã bao gồm buồng chụp X-Quang chuyên dụng) (23/4/2024)
- CDC Quảng Ninh: Tập huấn công tác quản lý, giám sát chất lượng nước và vệ sinh môi trường (23/4/2024)
- Các đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm, in tài liệu (22/4/2024)
- Ngành Y tế Quảng Ninh sẵn sàng công tác chuẩn bị chào mừng Lễ hội Carnaval Hạ Long 2024 (22/4/2024)
- Để thực phẩm ngon, đẹp, an toàn (14/7/2011)
- Hoa hiên nhiều công dụng (14/7/2011)
- Đầy đủ dinh dưỡng, tóc sẽ khỏe (14/7/2011)
- Tác dụng tuyệt vời của nước dừa (14/7/2011)
- Công thức sử dụng sản phẩm từ ong (14/7/2011)
- Liều thuốc từ mật ong (14/7/2011)
- Ăn mặn, coi chừng giảm thọ! (14/7/2011)
- 6 loại thực phẩm làm yếu xương (14/7/2011)
- Món ngon cho người suy nhược (14/7/2011)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều