Ăn cay tốt cho tim
Cập nhật: 12/4/2012 | 8:23:30 PM
Theo nghiên cứu từ Trường Đại học Hoa ngữ (Hồng Kông, Trung Quốc), hợp chất tạo độ cay Capsaicinoids trong trái ớt và hạt tiêu có thể làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol trong máu.
Ớt còn được chứng minh có tác dụng giảm cân, giảm đau, chống vi trùng, chống loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư.
(Nguồn: thanhnien.com.vn)
TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
- V/v xin báo giá cung cấp, lắp đặt biển tên, biển chỉ dẫn các khoa, phòng (18/4/2024)
- Hỗ trợ hoạt động tiến tới loại trừ Sởi tại Quảng Ninh (17/4/2024)
- CDC Quảng Ninh vận hành hệ thống khí y tế và hệ thống chuyển mẫu tự động - Bước tiến của công nghệ trong Y tế thông minh (16/4/2024)
- V/v Mời báo giá mua ống thổi chức năng hô hấp (16/4/2024)
- V/v Mời báo giá: Mua hóa chất huyết học cho máy xét nghiệm huyết học XP 100 (15/4/2024)
- Nhu cầu mua mỹ phẩm (15/4/2024)
- V/v xin báo giá lắp đặt vách ốp, trang trí sân khấu hội trường và sảnh lễ tân (10/4/2024)
- V/v Yêu cầu báo giá vật tư, hóa chất VSHH (10/4/2024)
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
- Phụ nữ làm gì để có trái tim khỏe mạnh? (9/4/2012)
- Vệ sinh răng miệng tốt, phòng bệnh viêm tim (28/3/2012)
- Phân biệt ợ nóng và cơn đau tim (27/3/2012)
- Dấu hiệu bệnh tim thường gặp, nhưng ít ngờ (17/3/2012)
- 10 cách đơn giản giúp tăng cường sức khỏe tim mạch (17/3/2012)
- Thể dục giảm nguy cơ bệnh tim mạch ở trẻ (16/3/2012)
- Bài trừ độc tố cho tim (13/3/2012)
- Bệnh tim: Phái yếu qua mặt phái mạnh (25/2/2012)
- Tránh bệnh tim bằng thực phẩm (23/2/2012)
- Thực phẩm có lợi cho tim khiến nam giới mạnh mẽ hơn (22/2/2012)
- Tiêu điểm nóng
- Tin đọc nhiều